Vì sao nên tin dùng sàn gỗ công nghiệp Robina tới từ Malaysia

Vì sao nên tin dùng sàn gỗ công nghiệp Robina tới từ Malaysia

Vì sao nên tin dùng sàn gỗ công nghiệp Robina tới từ Malaysia

Sàn gỗ Malaysia từ lâu đã được khẳng định về chất lượng và chiếm được thị phần người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác nữa. Rất nhiều khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm này đều có những phản hồi tích cực nên thường mách nước, gợi ý cho bạn bè hoặc người thân khi họ có như cầu lát sàn. Vậy vì sao nên tin dùng sàn gỗ công nghiệp Robina tới từ Malaysia ? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Yếu tố kỹ thuật luôn được nhắc đến đầu tiên

Yếu tố kỹ thuật của sàn gỗ công nghiệp RobinaMọi công đoạn sản xuất đều được áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất, lựa chọn các nguyên vật liệu tốt nhất để cho ra đời sản phẩm cuối cùng với chất lượng hoàn hảo. Sàn gỗ công nghiệp Robina đã trải qua quá trình nghiên cứu và phát triển rất dài tại Malaysia để đạt được những tiêu chuẩn Châu Âu, chứng nhận sản phẩm an toàn.

Cấu tạo chi tiết từng phần trong sàn Robina đều được làm theo quy chuẩn EN 13329: 2008, cụ thể như sau:

  • Phần đế cân bằng xuất xứ châu Âu là yếu tố quan trọng giúp cho sàn gỗ Robina có được khả năng chống ẩm tuyệt vời và luôn giữ được sự ổn định trong quá trình sử dụng.
  • Với thành phần nguyên liệu nguồn gốc trực tiếp từ Malaysia, phần cốt gỗ HDF cứng nhiệt đới chính là biểu tượng của sàn Robina giúp cho sản phẩm này giành được nhiều sự tin dùng của khách hàng và có mặt trên nhiều quốc gai. Lớp cốt này đem lại khả năng chống mối mọt và thấm nước vô cùng hiệu quả, làm tăng tuổi thọ và thời gian sử dụng sàn.
  • Lớp trang trí đóng vai trò như một lớp áo khoác lên trên bề mặt sàn giúp tái hiện chuẩn xác nhất mọi loại vân gỗ, đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng.
  • Lớp phủ chống mài mòn (AC) đạt ngưỡng 4 đến từ Châu Âu là phần bảo vệ chính cho sàn Robina, giảm thiểu tối đa những ảnh hưởng tiêu cực, độ ăn mòn từ thời tiết khắc nghiệt.
  • Ưu điểm về khả năng chống ẩm thấp, giảm tiếng ồn còn được tăng cường thông qua hệ thống VEPS bảo vệ cạnh chân không đã được nhận bằng sáng chế Schiele – Đức

Sàn gỗ công nghiệp Robina malaysia chất lượng caoAn toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe con người

Đạt được một trong những tiêu chuẩn khắt khe nhất cho các sản phẩm làm từ gỗ: Green Label được cấp bởi hội đồng vì môi trường Singapore. Thành công được tạo dựng bởi sàn gỗ Robina hoàn toàn được tạo nên từ nguồn nguyên liệu tái chế, hưởng ứng mục tiêu vì môi trường xanh – sạch – đẹp.

Chứng chỉ green label của sàn gỗ Robina

Do đã vượt qua toàn bộ các kiểm nghiệm về vấn đề thải ra chất độc hại nên người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về sàn Robina.

Malaysia có thời tiết khí hậu nhiệt đới gió mùa ẩm tương đối giống Việt Nam nên mọi tính năng mà sàn gỗ công nghiệp Robina mang lại đều cực kỳ thích hợp với môi trường nước ta. Từ chịu nước, chống mọi mọt hay chịu lực, … mọi thứ đều vô cùng hoàn hảo.

Rất mong bài viết này sẽ đem lại chút gì đó hữu ích với những người đang muốn có cho mình một hệ thống sàn sang trọng và đẳng cấp trong ngôi nhà của mình. Nếu bạn cần bất cứ sự hỗ trợ nào, hãy liên hệ ngay với Cường Phát để được tư vấn nhanh nhất nhé !

Chia sẻ:


call-sales