Tư vấn

Tư vấn / hỏi đáp!


Câu hỏi: Tấm PVC Vân Đá có bao nhiêu chủng loại ???

Trả lời:

Tấm PVC vân đá có nhiều chủng loại khác nhau, các điểm phân biệt chủ yếu như sau:
A/ Tấm PVC loại đặc, có cấu tạo 1 lớp cốt , 1 lớp Film, và lớp UV.
– Tuy nhiên, có 1 số sản phẩm không được tráng phủ lớp UV trên bề mặt. Điều này sẽ dẫn đến độ bền màu giảm sút sau một thời gian sử dụng. Sản phẩm này thường dùng cho các công trình không  cần tuổi thọ cao, giá thành rẻ.
Loại tốt hơn là được phủ 1 lớp UV trên bề mặt, sẽ có khả năng chống thấm nước, chống xước và giữ cho lớp Film được bền hơn và nâng cao tuổi thọ của công trình.
– Độ dày của tấm cũng đa dạng với 1 dải dài như: 2.0mm – 2.5mm – 2.8mm – 3.0mm – 3.6mm.

– Tùy vào nhu cầu, hiện trạng của công trình mà khách hàng sẽ có tính toán sử dụng độ dày cho phù hợp. Tránh trường hợp sử dụng không đúng, sẽ gây ảnh hưởng đến kết cấu, cũng như thẩm mỹ và tuổi thọ của công trình. Công ty Cường Phát chủ yếu cung cấp hàng 2.8mm và hàng 3.6mm, vì đây là hai độ dày phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại của thị trường Việt Nam. Và giá cả chênh nhau không đáng kể.

– Sản phẩm tái chế và sản phẩm nguyên sinh, cơ bản khách hàng không nắm được một sản phẩm tốt hay trung bình hoặc kém sẽ khác nhau như thế nào? Do khách hàng thường chú ý vào giá cả, và hình ảnh tương đối trực quan giống nhau, và quy chụp giá thành sẽ như nhau. Trên thực tế, 1 sản phẩm tái chế sẽ có độ bền cốt yếu kém, dễ rạn nứt và khả năng chịu lực cũng như chống thấm kém hơn 1 sản phẩm nguyên sinh. Do sản phẩm tái chế được sử dụng bởi những sản phẩm hỏng, lỗi, và quay lại quy trình sản xuất sau khi qua 1 số công đoạn sơ chế.

Cường Phát PVC cung cấp sản phẩm đảm bảo là sản phẩm loại 1, nguyên sinh 100%, phủ UV.

B/ Tấm PVC kiến trúc 2 lớp Nano

– Là 1 dòng sản phẩm mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, loại tấm này có cấu trúc 2 lớp rõ rệt, giữa 2 lớp là các khoảng trống, tạo nên sự thông thoáng vì vậy tính cách âm và cách nhiệt cao hơn. Ngoài ra phương pháp thi công cũng nhanh gọn, nhẹ nhàng, chắc chắn do sử dụng cả keo lẫn hèm khóa được bắt vít cố định vào cốt nền. Có khả năng thi công trần an toàn và thẩm mỹ.

– Về cấu tạo, sản phẩm này được sản xuất trên dây truyền tiên tiến, công nghệ đa dạng từ Trung Quốc, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan… Chất lượng sản phẩm trên thị trường cũng khác nhau, tùy vào nhà máy xuất xứ từ đâu, công nghệ sản xuất của nước nào…

– Độ dày chủ yếu gồm: 6.0mm – 8.0mm – 10mm

– Kích thước có các khổ rộng khác nhau và độ dài khác nhau như: 300mm – 400mm – 600mm

– Chiều dài cơ sở khoảng 2800mm – 3000mm.

– Màu sắc của tấm ốp tường PVC kiến trúc 2 lớp cũng đa dạng như tấm ốp PVC vân đá 1 lớp. Nhưng đa dạng hơn vì có thêm 1 số loại kiểu cách giấy dán tường, vân gỗ… dùng cho phong cách classic.

Công ty Cường Phát phân phối tấm ốp tường PVC kiến trúc 2 lớp của nhà máy công nghệ cao  An Cường, thuộc tập đoàn AN PHÁT GROUP, là 1 trong những tập đoàn danh tiếng tại thị trường Việt Nam xuất khẩu. Sản phẩm công nghệ Đức, lớp phủ Hàn Quốc công nghệ ép nhiệt trên bề mặt. Sản phẩm được định vị là một sản phẩm cao cấp nhất tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và lựa chọn cho công trình của mình.

 

Câu hỏi: Tấm ốp PVC vân đá có bao nhiêu tên gọi khác nhau?

Trả lời:

 • Hiện tại trên thị trường tấm ốp PVC vân đá được gọi dưới nhiều tên gọi khác nhau và rất đa dạng. PVC được viết tắt từ Polyvinyl Chloride – là 1 loại nhựa, kết hợp với bột đá, hoặc sơ sợi sắn dây, hoặc bột tre trúc .v..v. để tạo ra các sản phẩm tấm ốp như hiện tại trên thị trường. Do vậy tùy vào từng khu vực thị trường, hoặc thói quen tiêu dung mà sản phẩm có nhiều tên gọi đa dạng.
  – Tấm ốp PVC vân đá – tấm ốp PVC vân gỗ
  – Nhựa giả đá – nhựa giả gỗ
  – Tấm ốp nhựa vân đá – tấm ốp nhựa vân gỗ
  – Nhựa ốp tường giả đá – nhựa ốp tường giả gỗ
  Đá hoa cương PVC – Đá Marble PVC
  – Đá nhựa ốp tường – Gỗ nhựa ốp tường
  – Đá ốp tường giá rẻ – Gỗ ốp tường giá rẻ
  – Tấm PVC ốp tường – Gỗ PVC ốp tường
  – Tấm PVC rỗng – Tấm PVC hai lớp – Tấm PVC kiến trúc
  – Tấm nhựa dán tường – tấm nhựa vân giấy dán tường ….
  – Và còn rất nhiều tên gọi khác được người bán hàng cũng như người mua hàng tự định nghĩa.
 • Trên đây là cơ bản những tên gọi mà thị trường đang lưu hành, tuy nhiên sản phẩm là như nhau, chỉ khác về xuất xứ cũng như cấu tạo mà thôi. Nếu quý khách cần thêm thông tin chuyên sâu hơn, quý khách có thể qua thăm Showroom của Cường Phát PVC tại 94 An Trạch – Cát Linh –Đống Đa –Hà Nội để được chuyên viên tư vấn của chúng tôi chia sẻ them những thông tin hữu ích.

 

Câu hỏi: Thông số kỹ thuật của tấm PVC giả đá và PVC kiến trúc 2 lớp NANO ra sao ?

Trả lời:

 • Tấm PVC vân đá – vân gỗ 1 lớp:
 • Độ dày tính theo milimet (mm): 2.0 – 2.5 – 2.8 – 3.0 – 3.2 – 3.6
 • Kích thước tính theo milimet (mm): RxD: 1.200 x 2.400
 • Tấm PVC vân đá – vân gỗ 2 lớp NANO
 • Độ dày tính theo milimet (mm): 6.0 – 8.0 – 10
 • Kích thước tính theo milimet (mm): RxD: 300 x 2.800 – 400 x 2.800 – 600 x 2.800

Câu hỏi: Cách thức thi công tấm ốp vân đá PVC như thế nào ?

Trả lời:

 • Đối với tấm PVC vân đá 1 lớp đặc:
  – Đối với tấm PVC giả đá, có phương pháp thi công và tính toán khối lượng vật tư khá đặc biệt, khác với thạch cao hay giấy dán tường và sơn tường. Do vậy, khi tính toán vật tư, tùy vào từng nhu cầu của khách hàng mà sẽ có độ tiêu hao vật tư khác nhau, dẫn đến giá thành của công trình cũng khác nhau trên cùng 1 chủng loại và chất lượng vật liệu. Ngoài ra các phụ kiện đi kèm đa dạng, phong phú dẫn tới giá cả cũng lên xuống không cố định. Đối với những kiểu dáng cần có sự trùng khớp về hoa văn, khối lượng có thể phát sinh hơn.
  – Việc liên kết tấm với cốt nền cũng tùy thuộc vào từng hiện trạng công trình cụ thể, nếu tường ẩm mốc, phải gia cố nền, tường cong vênh phải làm cốt, tường vôi vữa mục nát, hoặc trên vách bằng khung sắt…
  – Vật liệu liên kết chủ yếu là keo Silicon loại chuyên dụng, đối với tường ẩm , khả năng sinh nước hoặc không sinh nước, mốc, khung vách sắt… sẽ sử dụng những loại khác nhau để liên kết cho phù hợp, đảm bảo an toàn và vững chắc cho công trình.
  – Việc lựa chọn vật liệu chính và vật tư phụ cho công trình đặc biệt quan trọng, điều này cần phải được tính toán kỹ lưỡng ngay từ đầu, trước khi đi vào thi công. Nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình hoàn thiện, và công năng sử dụng sau này. Tuy nhiên, cũng tùy từng kinh nghiệm hoặc tay nghề, trình độ am hiểu mà các đội ngũ kỹ thuật sẽ có những phân tích và lựa chọn tư vấn khác nhau cho gia chủ.
  – Vì vậy, các đội ngũ kỹ thuật cũng như khách hàng trực tiếp, cần tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như các lưu ý quan trọng cần thiết, có thể liên hệ với công ty Cường Phát để được hỗ trợ và tư vấn.
 • Đối với tấm PVC vân đá – PVC vân gỗ 2 lớp NANO:
  – Những lưu ý cũng tương tự như đối với tấm PVC vân đá 1 lớp đặc, tuy nhiên tấm 2 lớp sử dụng hèm liên kết và ke inox chuyên dụng để ghép với nhau. Về độ bền chắc thì tấm 2 lớp có ưu việt hơn, thi công nhanh hơn.
  – Tuy nhiên khi gặp các khúc gấp tại vị trí vuông, cần phải có tính toán chính xác để ghép cho phù hợp và an toàn cho người sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ về tính năng thi công và các lưu ý kỹ thuật cơ bản khi sử dụng tấm nhựa giả đá cho công trình. Quý khách hàng, bạn hàng trong quá trình sử dụng, có thể liên hệ với Cường Phát để được chia sẻ them những lưu ý chuyên sâu hơn, và ý nghĩa thiết thực hơn.

 

 

Gửi câu hỏi của bạn

Câu hỏi: Tấm PVC vân đá có giá bao nhiêu?

Trả lời:

 • Hiện tại trên thị trường Việt Nam có nhiều nhà máy đang sản xuất, và nhiều đơn vị nhập khẩu tấm PVC vân đátấm kiến trúc 2 lớp PVC, giá cả cũng tùy vào từng nhà máy với công nghệ sản xuất khác nhau, chất lượng và định vị sản phẩm thương hiệu khác nhau. Tuy nhiên, giá cả cũng tùy vào từng thị trường và khối lượng hàng hóa được thương mại.
 • Giá bán được Cường Phát PVC niêm yết trên Website là giá bán lẻ, nếu quý khách có nhu cầu mua với số lượng lớn, hoặc phát triển dự án, xin vui lòng liên hệ đến công ty Cường Phát để dược tư vấn và báo giá cạnh tranh hơn.

 

Câu hỏi: Tại sao bạn nên lựa chọn CP là đối tác ?

Trả lời:

 • Cường Phát tự hào là 1 trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực PVC vân đá tại Việt Nam, chúng tôi có mạng lưới đối tác thương mại và thi công trải dài từ Bắc vào Nam.
 • Công ty Cường Phát đã thực hiện nhiều công trình cải tạo và làm mới tiêu điểm, khởi đầu cho một thị trường PVC phát triển như hiện nay. Chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và cơ sở để đảm nhận những đơn hàng thương mại, phát triển thị trường , và tư vấn kỹ thuật, thiết kế cũng như thi công lắp đặt.
 • Kho hàng của chúng tôi luôn đầy đủ các chủng loại mặt hàng phổ biến nhất, nhằm cung ứng nhanh và kịp thời cho các khách hàng trong khu vực trung tâm và ven Hà Nội. Được đầu tư chuyên nghiệp, cơ sở vật chất cũng như phương tiện vận tải đa dạng, không bị giới hạn bởi thời gian hoặc giao thông phức tạp.
 • Cường Phát PVC là đối tác tin cậy của các nhà máy sản xuất tại Việt Nam.
 • Công ty Cường Phát luôn hướng tới dịch vụ hoàn hảo và hậu mãi chuyên nghiệp, luôn sát cánh cùng các đối tác, bạn hàng và khách hàng… Nhằm đem đến sự hài lòng và thỏa mãn tối đa nhất.
 • Chúng tôi luôn nỗ lực sáng tạo cũng như tìm kiếm các dòng sản phẩm mới, có tính ứng dụng cao, cải tiến liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường.
 • Giá trị Cường Phát tạo ra luôn xứng đáng với những gì khách hàng đã đầu tư và tin tưởng vào công ty, hợp tác qua từng giai đoạn, dẫn tới lâu bền và phát triển.

 

Câu hỏi: Sản phẩm của Cường Phát đang kinh doanh và phát triển là gì?

Trả lời:

 • Cường Phát hướng đến trở thành đối tác phân phối của các nhà máy có uy tín trong và ngoài nước. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm tấm ốp trang trí nội ngoại thất công nghệ cao.
 • Sản phẩm bao gồm:
  – Tấm ốp tường PVC vân đá, vân gỗ
  – Tấm ốp kiến trúc 2 lớp NANO vân đá, vân gỗ, vân giấy dán tường
  – Tấm ốp 3D PVC và 3D Da cao cấp
  – Sàn gỗ, sàn gỗ PVC, sàn Gỗ phủ cốt PVC và IXPE
  – Các loại phào chỉ nẹp vân đá, vân gỗ dùng cho việc trang trí thêm điểm nhấn và phong cách cho mỗi công trình.
  – Tranh in trên tấm PVC và tấm kiến trúc công nghệ 3D và 4D với mọi kích thước bất kỳ
  – Các thiết bị trang trí nội thất như Gương thông minh, bàn trang điểm tân cổ điển, tranh kim loại, tranh 5D gắn tường…
  – Tiểu cảnh sinh thái sân vườn và trong nội thất…
  – Cổng cửa, lan can Nhôm đúc nguyên khối tự động và bán tự động thông minh.
  – Ngoài ra công ty Cường Phát có công xưởng sản xuất các sản phẩm cơ khí máy, phục vụ thị trường chuyên ngành công nghệ tiệc

 

Câu hỏi: Giá thi công của tấm pvc giả đá – giả gỗ

Trả lời:

 • Ngày nay, do sự xuất hiện của các nhà máy sản xuất trong nước, đã giúp cho giá thành của sản phẩm tấm ốp giảm xuống nhiều so với thời điểm những năm 2014 -2017. Vì vậy giá thành hoàn thiện tấm ốp tường pvc giả đá đến tay người tiêu dùng cũng rất tốt. Tuy nhiên để có giá của 1m2 hoàn thiện của loại vật liệu này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:
 1. Khối lượng thi công ốp tấm pvc giả đá – giả gỗ của công trình
 2. Hiện trạng của công trình
 3. Kiểu cách thiết kế
 4. Khối lượng vật tư tiêu hao
 5. Tiêu chuẩn kỹ thuật trong lắp đặt
 6. Chủng loại và chất lượng của vật liệu, chất lượng của vật tư phụ
 7. Vị trí địa lý…

Về phần này, sẽ có giá chênh lệch khi khách hàng liên hệ với các đội ngũ kỹ thuật khác nhau, do mỗi một đội ngũ kỹ thuật có phương pháp, tiêu chuẩn kỹ thuật cũng như kinh nghiệm sử dụng vật liệu, vật tư phụ cho 1 công trình khác nhau. Ngoài ra yếu tố hậu mãi, hỗ trợ sự cố hoặc bảo trì bảo hành cũng ảnh hưởng tới giá cả của mỗi công trình. Tuy nhiên sự giao động thông thường từ 300.000vnđ/ 1m2 cho đến 600.000vnđ/1m2.

 • Công ty Cường Phát đã xây dựng đội ngũ kỹ thuật ngay từ những ngày đầu tiên tham gia vào lĩnh vực tấm ốp hoàn thiện nội ngoại thất, chúng tôi có đầy đủ kinh nghiệm và cung cấp tối ưu các giải pháp để thực hiện mọi công trình, với tiêu chí: An Toàn – Thẩm Mỹ – Bền Vững. Khi quý khách có nhu cầu tư vấn, hãy liên hệ với công ty Cường Phát, để chúng tôi có thể đóng góp thêm những thông tin hữu ích, giúp quý khách có 1 công trình như ý.

Câu hỏi: Mua vật tư và tự thi công tấm pvc dễ hay khó?

Trả lời:

 • Với công nghệ internet hiện nay, việc tìm hiểu thông tin về sản phẩm cũng như vị trí thương mại đối với người tiêu dùng thật đơn giản và dễ dàng. Do đó, người tiêu dùng có thể tham khảo các đơn vị bán hàng trên toàn quốc hoặc khu vực lân cận rất thuận tiện. Việc trao đổi, mua bán hàng hóa cũng dễ không khó khăn là mấy.
 • Với hệ thống Website, có đăng tải đầy đủ hình ảnh các chủng loại hàng hóa, mẫu mã, kích thước, các thuộc tính liên quan, khách hàng có thể chọn lựa cho mình 1 hay nhiều sản phẩm đi kèm với phụ kiện phong phú.
 • Quý khách có thể trao đổi thông tin và những yêu cầu cần thiết, công ty Cường Phát sẽ giúp quý khách lựa chọn vật tư, khối lượng và vận tải hàng hóa về khắp nơi theo yêu cầu.
  Về hỗ trợ kỹ thuật thi công lắp đặt, công ty chúng tôi có thể tư vấn từ xa hướng dẫn để quý khách có thể thực hiện công việc cơ bản nhất. Nếu phức tạp hơn, chúng tôi có thể tính toán phương án thi công trực tiếp kết hợp cùng quý khách.

Câu hỏi: Mua tấm pvc và phụ kiện của công ty Cường Phát bằng cách nào?

Trả lời:

 • Đối với công ty Cường Phát, quý khách hàng có thể lựa chọn hình thức mua hàng qua hệ thống website một cách đơn giản, với việc tích hợp ứng dụng mua hàng ngay tại giao diện trên trang web của chúng tôi.
 • Hoặc quý khách có thể điện thoại theo số Hotline 09358.33335 để đặt hàng, công ty Cường Phát sẽ tư vấn và hướng dẫn cách thức đặt hàng và triển khai đơn hàng của Quý khách một cách nhanh và thuận tiện nhất. Cường Phát sẽ cung cấp đầy đủ các chủng loại sản phẩm và phụ kiện đến quý khách hàng.
 • Trong trường hợp, sản phẩm có những thuộc tính đặc biệt liên quan tới việc sản xuất hoặc hoàn thiện, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin để được hỗ trợ tốt nhất qua kênh liên hệ.

 

Gửi câu hỏi của bạn

Câu hỏi: Cường Phát có bao nhiêu chi nhánh

Trả lời:

 • Hiện tại công ty Cường Phát đang có 1 trụ sở chính tại 71 Hàng Mã – Hoàn Kiếm – HN
 • Showroom trưng bày và giới thiệu sản phẩm tại 94 An Trạch – Cát Linh – Đống Đa – HN
 • Chúng tôi đang nhanh chóng hoàn thiện thêm 1 Showroom tại TP. HCM trong năm 2018 để phục vụ nhu cầu của khách hàng phía Nam.
 • Ngoài ra Cường Phát PVC có các điểm bán hàng trong các khu vực tại Hà Nội

Gửi câu hỏi của bạn

Vị trí: Hà Nội – Phòng ban: Tổng hợp

Nội dung đang cập nhật

Gửi câu hỏi của bạn

call-sales