Tìm hiểu về cách thức thi công lắp đặt tấm ốp vân đá PVC như thế nào ?

Tìm hiểu về cách thức thi công lắp đặt tấm ốp vân đá PVC như thế nào

Tìm hiểu về cách thức thi công lắp đặt tấm ốp vân đá PVC như thế nào ?

Tấm ốp vân đá PVC đang là dòng vật liệu hoàn thiện có chất lượng tốt nhất hiện nay. Sản phẩm này luôn được các nhà thiết kế cũng như các kiến trúc sư ưu tiên sử dụng khi lựa chọn vật liệu trang trí nội thất. Bên cạnh giá trị sử dụng mà tấm ốp vân đá đem lại thì những ưu điểm trong quá trình thì công cũng là 1 điểm cộng lớn khi khách hàng sử dụng sản phẩm này. Nhằm đi sâu vào tìm hiểu kỹ hơn quy trình thi công lắp đặt tấm ốp PVC vân đá, đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm của Cường Phát PVC sẽ chia sẻ 1 số kiến thức về vấn đề này. Người tiêu dùng có thể dựa vào những thông tin bổ ích để nắm rõ hơn các yếu tố khi hoàn thiện thi công, làm đẹp không gian.

Thi công lắp đặt tấm PVC vân đá 1 lớp đặc như thế nào?Thi công tấm ốp pvc vân đá nhà dân

  • Đối với tấm PVC giả đá, có phương pháp thi công và tính toán khối lượng vật tư khá đặc biệt, khác với các vật liệu như thạch cao, giấy dán tường hay sơn tường. Do vậy, sau khi đo đạc không gian mà khách hàng cần sử dụng tấm ốp pvc, các nhân viên kỹ thuật của Cường Phát sẽ bóc tách các số liệu 1 cách chính xác nhất cho gia chủ rồi mới tính toán vật tư sao cho hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất. Tùy vào từng nhu cầu của khách hàng mà sẽ có độ tiêu hao vật tư khác nhau, dẫn đến giá thành của công trình cũng khác nhau trên cùng 1 chủng loại và chất lượng vật liệu. Ngoài ra các phụ kiện đi kèm đa dạng, phong phú dẫn tới giá cả cũng lên xuống không cố định. Đối với những kiểu dáng cần có sự trùng khớp về hoa văn, khối lượng có thể phát sinh hơn.
  • Việc liên kết tấm với cốt nền cũng tùy thuộc vào từng hiện trạng công trình cụ thể, nếu tường ẩm mốc, phải gia cố nền, tường cong vênh phải làm cốt, tường vôi vữa mục nát, hoặc trên vách bằng khung sắt…
  • Vật liệu liên kết chủ yếu là keo Silicon loại chuyên dụng, đối với tường ẩm , khả năng sinh nước hoặc không sinh nước, mốc, khung vách sắt… sẽ sử dụng những loại khác nhau để liên kết cho phù hợp, đảm bảo an toàn và vững chắc cho công trình.
  • Việc lựa chọn vật liệu chính và vật tư phụ cho công trình đặc biệt quan trọng, điều này cần phải được tính toán kỹ lưỡng ngay từ đầu, trước khi đi vào thi công. Nếu không sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình hoàn thiện, và công năng sử dụng sau này. Tuy nhiên, cũng tùy từng kinh nghiệm hoặc tay nghề, trình độ am hiểu mà các đội ngũ kỹ thuật sẽ có những phân tích và lựa chọn tư vấn khác nhau cho gia chủ.
  • Vì vậy, các đội ngũ kỹ thuật cũng như khách hàng trực tiếp, cần tìm hiểu thêm về sản phẩm cũng như các lưu ý quan trọng cần thiết, có thể liên hệ với công ty Cường Phát để được hỗ trợ và tư vấn.

Công trình nhà dân 6

Xem thêm: Tấm PVC vân đá có giá bao nhiêu ?

Thi công tấm PVC vân đá – PVC vân gỗ 2 lớp NANO tiêu chuẩn:

  • Những lưu ý cũng tương tự như đối với tấm ốp nhựa PVC vân đá 1 lớp đặc, tuy nhiên tấm ốp nhựa kiến trúc 2 lớp sử dụng hèm liên kết và ke inox chuyên dụng để ghép với nhau. Về độ bền chắc thì tấm pvc 2 lớp có ưu việt hơn, thi công nhanh hơn.
  • Tuy nhiên khi gặp các khúc gấp tại vị trí vuông, cần phải có tính toán chính xác để ghép cho phù hợp và an toàn cho người sử dụng.

Quy trình thi công tấm ốp pvc tiêu chuẩn
Trên đây là những chia sẻ về tính năng thi công lắp đặt tấm ốp vân đá PVC và các lưu ý kỹ thuật cơ bản khi sử dụng tấm nhựa giả đá cho công trình. Quý khách hàng, bạn hàng trong quá trình sử dụng, có thể liên hệ với Cường Phát để được chia sẻ thêm những lưu ý chuyên sâu hơn, và ý nghĩa thiết thực hơn.

Chia sẻ:


call-sales