Tấm nhựa giả đá PVC có bao nhiêu chủng loại ?

Tấm nhựa giả đá pvc có bao nhiêu chủng loại

Tấm nhựa giả đá PVC có bao nhiêu chủng loại ?

Trong dòng vật liệu hoàn thiện nội thất hiện nay, tấm nhựa giả đá PVC có rất nhiều tên gọi, mẫu mã cũng như nhiều chủng loại khác nhau dẫn đến việc khó lựa chọn và khách hàng không biết Tấm nhựa giả đá PVC có bao nhiêu chủng loại. Nắm bắt được nhược điểm đó, bài viết này sẽ đưa ra các điểm phân biệt chủ yếu như sau:

Tấm ốp PVC 1 lớpA/ Tấm PVC giả đá loại đặc, có cấu tạo 1 lớp cốt , 1 lớp Film, và lớp UV.

– Hiên nay, trên thị trường có 1 số sản phẩm tấm ốp PVC không được tráng phủ lớp UV trên bề mặt. Điều này sẽ dẫn đến độ bền màu giảm sút sau một thời gian sử dụng. Sản phẩm này thường dùng cho các công trình không cần tuổi thọ cao, giá thành rẻ. Loại tốt hơn là được phủ 1 lớp UV trên bề mặt (hiện đang được kinh doanh bởi Cường Phát), sẽ có khả năng chống thấm nước, chống xước và giữ cho lớp Film được bền hơn và nâng cao tuổi thọ của công trình.

– Độ dày của tấm pvc giả đá cũng đa dạng với 1 dải dài như: 2.0mm – 2.5mm – 2.8mm – 3.0mm – 3.6mm.

– Tùy vào nhu cầu, hiện trạng của công trình mà khách hàng sẽ có tính toán sử dụng độ dày cho phù hợp. Tránh trường hợp sử dụng không đúng, sẽ gây ảnh hưởng đến kết cấu, cũng như thẩm mỹ và tuổi thọ của công trình. Công ty Cường Phát chủ yếu cung cấp hàng 3.0mm và hàng 3.6mm, vì đây là hai độ dày phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại của thị trường Việt Nam. Và giá cả chênh nhau không đáng kể.

– Sản phẩm tái chế và sản phẩm nguyên sinh, cơ bản khách hàng không nắm được một sản phẩm tốt hay trung bình hoặc kém sẽ khác nhau như thế nào? Do khách hàng thường chú ý vào giá cả, và hình ảnh tương đối trực quan giống nhau, và quy chụp giá thành sẽ như nhau. Trên thực tế, 1 sản phẩm tái chế sẽ có độ bền cốt yếu kém, dễ rạn nứt và khả năng chịu lực cũng như chống thấm kém hơn 1 sản phẩm nguyên sinh. Do sản phẩm tái chế được sử dụng bởi những sản phẩm hỏng, lỗi, và quay lại quy trình sản xuất sau khi qua 1 số công đoạn sơ chế.

Cường Phát PVC cung cấp sản phẩm đảm bảo là sản phẩm loại 1, nguyên sinh 100%, phủ UV.

Lựa chọn tấm ốp vân đáB/ Tấm PVC nhựa kiến trúc 2 lớp Nano

– Là 1 dòng sản phẩm mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, loại tấm này có cấu trúc 2 lớp rõ rệt, giữa 2 lớp là các khoảng trống, tạo nên sự thông thoáng vì vậy tính cách âm và cách nhiệt cao hơn. Ngoài ra phương pháp thi công cũng nhanh gọn, nhẹ nhàng, chắc chắn do sử dụng cả keo lẫn hèm khóa được bắt vít cố định vào cốt nền. Có khả năng thi công trần an toàn và thẩm mỹ.

– Về cấu tạo, tấm ốp nhựa kiến trúc được sản xuất trên dây truyền tiên tiến, công nghệ đa dạng từ Trung Quốc, Đức, Hàn Quốc, Đài Loan… Chất lượng sản phẩm trên thị trường cũng khác nhau, tùy vào nhà máy xuất xứ từ đâu, công nghệ sản xuất của nước nào…

– Độ dày chủ yếu gồm: 6.0mm – 8.0mm – 10mm

– Kích thước có các khổ rộng khác nhau và độ dài khác nhau như: 300mm – 400mm – 600mm

– Chiều dài cơ sở khoảng 2800mm – 3000mm.

– Màu sắc của tấm ốp tường PVC kiến trúc 2 lớp cũng đa dạng như tấm nhựa giả đá PVC 1 lớp. Nhưng đa dạng hơn vì có thêm 1 số loại kiểu cách giấy dán tường, vân gỗ… dùng cho phong cách classic.

Mua tấm ốp nhựa kiến trúc ở đâuCông ty Cường Phát phân phối tấm ốp tường PVC kiến trúc 2 lớp của nhà máy công nghệ cao An Cường, thuộc tập đoàn AN PHÁT GROUP, là 1 trong những tập đoàn danh tiếng tại thị trường Việt Nam xuất khẩu. Sản phẩm công nghệ Đức, lớp phủ Hàn Quốc công nghệ ép nhiệt trên bề mặt. Sản phẩm được định vị là một sản phẩm cao cấp nhất tại thị trường Việt Nam. Vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và lựa chọn cho công trình của mình.

Trên đây là toàn bộ thông tin mà chúng tôi đem lại nhằm trả lời cho thắc mắc Tấm nhựa giả đá PVC có bao nhiêu chủng loại của đa phần người tiêu dùng. Rất mong các quý khách hàng ghé thăm website thường xuyên để cập nhật những thông tin hữu ích nhất.

Chia sẻ:


call-sales