Sử dụng các loại sàn gỗ công nghiệp cho không gian nhỏ hẹp đúng cách

Sử dụng các loại sàn gỗ công nghiệp cho không gian nhỏ hẹp đúng cách

Sử dụng các loại sàn gỗ công nghiệp cho không gian nhỏ hẹp đúng cách

Những căn nhà chung cư hay đặc biệt là những ngôi nhà trong phố cổ thường có hạn chế về mặt diện tích, chính vì vậy mà các gia chủ thường hay đắn đo trong việc lựa chọn vật liệu nội ngoại thất sao cho phù hợp. Vấn đề này xảy ra khá nhiều với các loại sàn gỗ công nghiệp bởi lát sàn là thứ không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà. Hiểu được điều này, Cường Phát PVC xin gửi đến quý khách hàng một vài thông tin nhằm giải đáp cho thắc mắc làm sao để sử dụng các loại sàn gỗ công nghiệp cho không gian nhỏ hẹp đúng cách ?

Vẻ đẹp của sàn gỗ công nghiệpĐặc điểm ở sàn gỗ công nghiệp

Khác với sàn gỗ tự nhiên, các loại sàn gỗ công nghiệp vẫn giữ được thành phần cốt lõi là gỗ nhưng là bột gỗ có được thông qua quá trình xử lý thân gỗ. Còn lớp bề mặt thì được in các mẫu vân gỗ đa dang và phong phú, có đầy đủ của cả những loại gỗ hiếm. Do không phải là gỗ tự nhiện 100% nhưng bù lại được trải qua công đoạn xử lý và chế tạo đầy khoa học và áp dụng nhiều công nghệ tiên tiến nên chất lượng của sản phẩm này vượt trội hoàn toàn so với các loại sàn gỗ tự nhiên.

Đặc điểm của sàn gỗ công nghiệpTin tức liên quan: Gợi ý lựa chọn màu sắc sàn gỗ đẹp và hợp mệnh tuổi gia chủ

Giới thiệu một số ý tưởng áp dụng sàn gỗ công nghiệp cho không gian nhỏ hẹp

Với sự đa dạng về mẫu vân cũng như màu sắc thì khách hàng có thể dễ dàng sáng tạo những không gian mang đậm dấu ấn cá nhân kể cả diện tích có nhỏ hẹp ra sao đi chăng nữa. Nét đặc trưng của sàn gỗ công nghiệp chính là khả năng tạo nên cảm giác vừa gần gũi với thiên nhiên lại vừa đem lại sự thoải mái, dễ chịu nên từ đó bạn có thể cho ra đời rất nhiều ý tưởng thiết kế phù hợp cho căn phòng của mình. Các bước để lên ý tưởng cho không gian nhỏ và vừa vô cùng đơn giản như sau:

Đầu tiên hãy xác định loại mẫu vân sàn gỗ công nghiệp mà bạn muốn sử dụng làm trọng tâm của tổng thể không gian. Điều này sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến cách bày trí cũng như phân loại đồ nội thất xung quanh. Phân khúc đồ nội thất trang trí rất đa dạng nên đáp ứng được rất nhiều kiểu kiến trúc vì vậy hãy xác định rõ xem bạn đang muốn chọn loại sàn gỗ đi theo lôi cổ điển, hiện đại hay tân cổ điển trước nhé.

Lựa chọn mẫu vân gỗ thích hợp để làm trung tâm không gianBước tiếp theo là chọn phong cách theo cục bộ. Ví dụ như đối với không gian không quá rộng có thể sử dụng các loại vật dụng tích hợp như giường đa năng, bếp ẩn, … có những tông màu hòa hợp với màu vân sàn. Bằng phương pháp này, quý khách hàng sẽ có được sự đầu tư tối ưu và phù hợp nhất với kích thước không gian. bất kể nó kích cỡ ra sao cũng như đa dạng hơn trong việc triển khai các ý tưởng sau này.

Bước chốt hạ chính là đem thiên nhiên vào trong căn phòng bằng các loại cây cảnh nho nhỏ. Sàn gỗ công nghiệp tuy có phần lép vế hơn về mặt bổ sung yếu tố thiên nhiên cho không gian so với sàn gỗ tự nhiên nhưng khi có sự bổ sung hợp lý từ những chậu cây xanh thì sự thua thiệt đó sẽ biến mất hoàn toàn. Nên lựa chọn những chủng cây cảnh dễ trồng, dễ chăm và có kích thước vừa phải để đem lại màu xanh dễ chịu cũng như tạo cảm giác rộng hơn cho căn phòng của bạn nhé.

Đưa cây xanh vào kết hợp với sàn gỗ công nghiệpHy vọng thông qua những kiến thức trên, hẳn quý khách hàng phần nào đã có được cho mình 1 vài ý tưởng để đưa các loại sàn gỗ công nghiệp vào bên trong căn phòng nhỏ nhắn của mình. Vậy hãy ghé thăm ngay website của Cường Phát cũng như showroom của chúng tôi tại 94 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội để thưởng lãm những sản phẩm sàn gỗ công nghiệp xuất sắc nhất đến từ nhiều quốc gia trên toàn thể giới nhé !

Chia sẻ:


call-sales