Ốp thang máy bằng tấm PVC giả đá cần lưu ý điều gì?

Những lưu ý khi ốp tấm PVC vân đá cho thang máy

Ốp thang máy bằng tấm PVC giả đá cần lưu ý điều gì?

Thang máy hiện nay được sử dụng rất rộng rãi trong mọi công trình lớn nhỏ, và cả các công trình dân dụng với loại thang máy cỡ nhỏ dành cho gia đình. Chức năng chính của thang máy chính là hỗ trợ hoạt động di chuyển lên xuống giữa các tầng của một công trình. Và hơn thế nữa, nó còn đóng một vai trò nhất định đối với mỹ quan tổng thể của không gian. Một không gian kiến trúc hoàn mỹ, sang trọng không thể nào để khu vực thang máy thiếu tính thẩm mỹ. Vì vậy, khách hàng nên cân nhắc giải pháp thi công trang trí, chống ẩm mốc, chống thấm để khu vực này luôn đạt trạng thái tốt nhất là điều vô cùng cần thiết. Đây là vấn đề không nhỏ đối với bất cứ công trình nào. Việc sử dụng tấm PVC giả đá đang trở thành xu hướng được khách hàng tin dùng cho hạng mục này rất nhiều, do thi công nhanh và nhẹ nhàng, giá cả hợp lý.

Cường Phát xin tư vấn một số lưu ý nhỏ sau nhằm giải quyết vấn đề liên quan tới ốp tường PVC cho thang máy:

1. Đối với các loại thang máy thông dụng dành cho các tòa nhà, công trình lớn

  • Đối với các loại thang máy này thì không có gì đáng lưu ý, do đều được xây trát bằng tường gạch, xi măng, xung quanh và cả mặt chéo thang.
  • Việc ốp tấm nhựa giả đá PVC khá đơn giản và dễ dàng.
  • Đa dạng về mẫu mã và  phù hợp với hầu hết các phong cách thiết kế nội thất của từng hệ thống công trình.

có nên ốp tấm pvc cho công trình lớn2. Với những công trình nhỏ, hộ gia đình, thường dùng loại thang cỡ nhỏ khoảng 350kg – 450kg.

  • Kết cấu chủ yếu là khung thép , xung quanh được bao bọc 1 cách hoàn thiện nhất, có thể được xây trát, cũng có thể chỉ sử dụng khung sắt đan thành phên để bao bọc. Sau đó sử dụng tấm giả đá hoặc giả gỗ để ốp che chắn, vừa thẩm mỹ, vừa an toàn, tiện lợi…
  • Thang máy gia đình thường có mặt thang khá nhỏ, có loại mặt thang chéo, có loại vuông, vì vậy cách thức thi công khác nhau. Ngoài ra, việc lựa chọn chủng loại thép để làm phên, khẩu độ ô đan vuông hay chữ nhật, kích thước và độ dày, phương pháp liên kết… đều quan trọng, do nó ảnh hưởng đến độ chịu lực trong quá trình sử dụng.
  • Thông thường về độ an toàn, khách hàng nên lựa chọn những loại sắt có độ dày khoảng 1.1mm, bản có thể là 2×2 cm hoặc 2×4 cm. Không nên dùng loại nhỏ hoặc mỏng hơn. Vì nhu cầu dùng cho gia đình thường kéo dài thời gian, vì vậy không nên tiếc chi phí ban đầu tư ban đầu. Khoang đan ô khoảng 30x30cm hoặc 30x40cm, tùy theo diện tích mặt ốp.
  • Keo sử dụng nên dùng loại khô nhanh, để tránh trôi tấm trong quá trình thi công hoàn thiện, vì trên sắt, mật độ bám dính bị hạn chế hơn trên tường hoặc các mặt phẳng khác
  • Có thể sử dụng thêm các loại phào chỉ nẹp để liên kết tấm, vừa vững chắc, vừa tăng thêm thẩm mỹ.

 

có nên ốp tấm pvc vân đá cho công trình gia đình3. Vậy đơn vị nào thi công ốp thang máy bằng tấm PVC giả đá uy tín và chất lượng?

Có thể thấy đây là câu hỏi mà khá nhiều người tiêu dùng thắc mắc và chúng tôi – Cường Phát tự tin là đơn vị chuyên phân phối tấm ốp nhựa pvc giả đá, chất lượng cao, trên toàn quốc  nói chung và thi công các công trình ốp tấm PVC cho thang máy từ nhỏ đến lớn nói riêng. Với kho hàng trữ lượng hàng lớn, hệ thống các cửa hàng trải khắp Hà Nội, kinh nghiệm thi dày dặn trong thi công, kỹ thuật. Các mẫu mã, sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đảm bảo về xuất xứ, nguồn gốc cũng như chế độ bảo hành cho từng sản phẩm được bán ra. Đến với chúng tôi, mọi Khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi, hậu mãi và được phục vụ một cách nhiệt tình nhất!

Chia sẻ:


call-sales