Giới thiệu

CƯỜNG PHÁTNhanh chóng.Chính xác.Uy tín.Chất lượng.


VỀ CHÚNG TÔI

CƯỜNG PHÁT là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực vật liệu hoàn thiện nội ngoại thất công nghệ cao với đội ngũ thiết kế, kỹ thuật và tư vấn được đào tạo chuyên sâu, am hiểu sản phẩm và dịch vụ, Cường Phát cung cấp các loại vật tư và giải pháp cũng như thi công hoàn thiện các công trình từ dân dụng, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, … với phương châm “Nhanh chóng – Chính xác – An toàn và Uy tín”.

SỨ MỆNH

Mang sứ mệnh kiến tạo không gian sống hoàn hảo bằng những sản phẩm công nghệ tiên tiến như: Tấm ốp PVC vân đá, vân gỗ – Tấm ốp kiến trúc Nano – gỗ nhựa composite và các loại phụ kiện tân cổ điển – Thiết kế, sản xuất, lắp đặt hoàn thiện hệ thống cổng cửa nhôm đúc sang trọng.

Trở thành đối tác vật liệu xây dựng được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.


TẦM NHÌN

Trở thành công ty hàng đầu cung cấp sản phẩm hoàn thiện nội ngoại thất và dịch vụ trong lĩnh vực nội ngoại thất, một doanh nghiệp kiểu mẫu trong quản trị minh bạch và phát triển bền vững.

Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi chính là quan tâm đến mỗi cá nhân gắn bó với hoạt động kinh doanh của công ty, luôn coi trọng các tiêu chuẩn an toàn, sức khỏe và môi trường, đem lại sự công bằng cho khách hàng.

Trở thành công ty cung cấp nội thất có uy tín và quy mô, có thị phần lớn ở Việt Nam về thương hiệu tấm ốp đá sinh thái DYNAMIC STONE (DS) .

Trở thành một trong những công ty có môi trường làm việc và chính sách đãi ngộ nhân viên tốt nhất và hoàn thiện nhất.


CAM KẾT

Toàn thể cán bộ, nhân viên mang hết tâm sức của mình làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng hàng hoá và dịch vụ.

Sử dụng tiết kiệm tài nguyên, đảm bảo an toàn, bảo vệ môi trường phát triển bền vững. Xây dựng một tập thể đoàn kết, sáng tạo, tôn trọng và nhân văn.

Gắn kết với cộng đồng, phục vụ cộng đồng, tạo niềm tin ở mọi nơi có sự hiện diện của Công ty.

0
+
Khách hàng hài lòng
0
+
Năm hoạt động
0
Các dự án lớn đã triển khai

call-sales