Cường Phát xin gửi lời chúc mừng năm mới tới tất cả quý khách hàng

Cường Phát xin gửi lời chúc mừng năm mới tới tất cả quý khách hàng

Cường Phát xin gửi lời chúc mừng năm mới tới tất cả quý khách hàng

Kính chào Quý Khách hàng, Quý Đối Tác!

Trước tiên xin thay mặt toàn thể cán bộ công nhân viên trong Công Ty Cường Phát. xin chân thành cảm ơn tất cả quý khách hàng, đối tác đã và đang tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ các sản phẩm cũng như dịch vụ do chúng tôi cung cấp trong suốt thời gian qua.

Nhân dịp đầu năm mới, năm Mậu Tuất đã đi qua, bước qua năm Kỷ Hợi 2019 đầy hứa hẹn, Cường Phát xin gửi tới toàn thể Quý Khách Hàng, Quý đối tác lời chúc An khang Thịnh vượng, gặp nhiều sức khỏe, may mắn và thành công trong cuộc sống.

Chúng tôi luôn quan niệm rằng sự ủng hộ, yêu mến và niềm tin đến từ phía Quý khách đã dành cho công ty trong suốt thời gian qua chính là thành công lớn nhất của công ty. Để đáp lại tấm thịnh tình này chúng tôi hiểu rằng cần phải nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn nữa để không phụ niềm tin sự ủng hộ của Quý khách hàng trong năm 2019 sắp tới.

Một lần nữa, Cường Phát xin được gửi tới Quý khách hàng những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng và gia đình đón Xuân Kỷ Hợi 2019 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc, đặt được mọi điều mình mong muốn.

Mong rằng Cường Phát sẽ luôn được đồng hành cùng Quý khách hàng/đối tác trên con đường phát triển mạnh mẽ và bền vững của mình.

Xin chân thành cảm ơn !

Chia sẻ:


call-sales