Các giải pháp hữu ích để ngôi nhà bạn luôn sạch đẹp dịp đầu năm mới

Các giải pháp hữu ích để ngôi nhà bạn luôn sạch đẹp dịp đầu năm mới

Các giải pháp hữu ích để ngôi nhà bạn luôn sạch đẹp dịp đầu năm mới

Những ngày đầu năm mới, chúng ta thường sống trong không khí lễ hội nên ít chăm chút đến vệ sinh nhà cửa. Trải qua một kỳ nghỉ tết, căn nhà thường hay bám bụi và không được sạch thoáng và để luôn giữ ngôi nhà luôn sạch đẹp, không bụi bẩn gây ảnh hưởng sức khỏe thành viên gia đình thì các bạn có thể tham khảo 1 số giải pháp sau:

Đem cây xanh vào không gian ngôi nhà

Đây là phương án cực kỳ phổ thông mà rất nhiều kiến trúc sư áp dụng, trồng cây xanh trong và ngoài nhà giúp cho nơi ở của bạn gần gũi với thiên nhiên, không gian trong lành mát mẻ hơn. Ngoài tác dụng làm sạch môi trường, việc sử dụng cây xanh còn giúp còn người ta cảm thấy thoải mái, giảm bớt âu lo phiền muộn trong cuộc sống thường ngày.

Bạn có thể tự trồng hoặc tìm mua ở rất nhiều nơi hơn thế nữa còn đa dạng các loại cây xanh để lựa chọn. Lưu ý nên chọn những cây vừa lọc khí độc, bụi bẩn, làm sạch không khí tốt như si cảnh, cây lan ý, cây lô hội… lại vừa dễ chăm, dễ trồng. Khi bạn ở hữu một không gian xanh cho ngôi nhà bạn thì hằng ngày khi thức dậy hãy mở hết cửa sổ ra để những chậu cây xanh phát huy tác dụng của chúng, trao đổi lưu thông khó giúp cho môi trường trong và ngoài thông tháng sạch sẽ hơn, đánh tan mọi bụi bẩn.

Đem cây xanh vào không gian ngôi nhàVệ sinh bằng các chất tẩy rửa phù hợp, không độc hại

Nếu như bạn muốn tổng vệ sinh ngôi nhà thì hãy chú ý không dùng các chất tẩy rửa mạnh, tính kiềm cao, chứa chất độc hại không an toàn. Tốt nhất là dùng các chất tẩy rửa có thành phần chủ yếu từ các chất hữu cơ để không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Đặc biệt, nếu lựa chọn sai sản phẩm tẩy rửa có thể gây tác động xấu đến trẻ em, bởi vậy cần cần nhắc kỹ, tham khảo đầy đủ thông tin trước khi sử dụng phương án này để làm sạch bụi bẩn trong nhà.

Vệ sinh bằng các chất tẩy rửa không độc hạiỨng dụng những loại vật liệu hoàn thiện an toàn với môi trường, không bám bụi, dễ dàng vệ sinh

Qua nhiều nghiên cứu và khảo sát trên toàn thế giới, các chuyên gia đã nhận định rằng thành phần hóa chất có hại bắt nguồn từ các loại vật liệu nội ngoại thất như chì, phooc-môn… góp phần không nhỏ dẫn đến tình trạng ô nhiễm môi trường như hiện nay. Nhũng chất này rất khó phát hiện, tác hại nhỏ giọt nhưng nếu để lâu và tiếp xúc thường xuyên trong thời gian dài chắc chắn sẽ gây ảnh hưởng sức khỏe thành viên gia đình.

Các sản phẩm, vật liệu nội ngoại thất thông thường hay có hàm lượng hợp chất hữu cơ độc hại dễ bay hơi cao nên cần chú ý vấn đề lưu thông khí trong nhà, giữ cho không gian luôn thoáng.

Để giải quyết vấn đề trên, tấm ốp pvc với thành phần chính là nhựa PVC nguyên sinh ra đời với một sứ mệnh kiến tạo không gian mới thân thiện môi trường, an toàn với người dùng. Các sản phẩm tấm ốp nhựa PVC áp dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến, hoàn toàn không chứa bất kỳ chất gây độc hại nào, bề mặt vô khuẩn không bám bụi bẩn, chống nấm mốc… . Dòng vật liệu từ nhựa pvc còn nổi tiếng bởi sự đa dạng, đa dụng từ tranh 3D, phào giả đá, tấm nhựa pvc vân đá, … nên có thể coi đây là giải pháp hữu ích nhất để ngôi nhà bạn luôn sạch đẹp dịp đầu năm mới.

Ứng dụng vật liệu hoàn thiện an toàn môi trường, không bám bụiVới mong muốn kiến tạo những không gian nội ngoại thất tuyệt vời nhất, Cường Phát luôn đem đến những sản phẩm vật liệu nội ngoại thất chất lượng cao, 100% an toàn với con người và môi trường. Đi kèm với đó những sản phẩm mà chúng tôi mang lại luôn đạt các tiêu chuẩn khắt khe nhất từ những tính năng như chống cháy, chịu nước, chịu lực, … Hãy ghé thăm ngay showroom của Cường Phát tại: 94 An Trạch, Đống Đa, Hà Nội để trải nghiệm nhé !

Xem thêm: Trang trí phòng khách đón năm mới với tấm ốp tường nhựa kiến trúc Nano

Chia sẻ:


call-sales